Quà tặng thương hiệu là gì? Tại sao nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm cũng như xem qua những món quà đang là xu hướng thời điểm hiện tại.

Khi xã hội ngày càng phát triển, doanh nghiệp và công ty cũng vì thế mà mọc lên ầm ầm. Cùng với đó, nhu cầu, thẩm mĩ của khách hành cũng ngày một tăng cao. Để xây dựng thương hiệu cũng như trụ vững trên thị trường khắc nghiệt này, chúng ta cần phải tạo điểm nhấn thương hiệu trong mắt khách hàng, đối tác, nhà đầu tư một cách lâu dài. 

Vì vậy mà ngày nay các công ty, doanh nghiệp đang chuộng việc sử dụng quà tặng thương hiệu để gia tăng hiệu quả truyền thông. Xem thêm bên dưới cùng Gốm sứ in Logo

Quà tặng thương hiệu là gì? 

Quà tặng thương hiệu đang là xu hướng mà các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng trong các dịp quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với công chúng. Và đây là một giải pháp hiệu và đang trở thành một xu hướng thịnh hành trên thị trường.  

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Vậy ý nghĩa của “quà tặng thương hiệu” là gì?

Quà tặng thương hiệu còn được gọi khác là quà tặng quảng cáo, là những sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp lựa chọn tỉ mỉ để tặng khách hàng, đối tác, chương trình marketing,…. Đặc điểm của mỗi món quà này là đều được in lên đó logo, slogan, hình ảnh, dấu ấn công ty hoặc là thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến người nhận nhằm lưu trong họ một dấu ấn lâu dài. Thường những món quà này sẽ được tặng vào những dịp lễ như tết, giáng sinh,… hay những ngày diễn ra sự kiện quan trọng như ngày thành lập công ty, chương trình khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới,….. Những món quà có tính chất nhận diện thương hiệu như vậy thường sử dụng vào các chiến dịch truyền thông hiệu quả. 

Để tồn tại lâu dài cũng như có chỗ đứng vững chãi trên thị trường, các công ty, doanh nghiệp phải có chiến lược truyền thông hiệu quả, định vị thương hiệu riêng khi đối thủ cạnh tranh ngày một tăng và nhu cầu, sở thích của khách hàng đang thay đổi theo từng ngày. Vì vậy doanh nghiệp phải có những chiến lược nhằm gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác. 

Quà tặng thương hiệu có chức năng gì trong marketing của doanh nghiệp?

Một phương pháp đơn giản như vậy tại sao lại trở nên thịnh hành và được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng như vậy? Ắt hẳn nó phải có một chức năng kì diệu gì đó trong marketing của doanh nghiệp. 

Tỷ lệ phản hồi và nghệ thuật tạo động lực

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Có phải hàng ngày, hàng tuần bạn đều sẽ nhận được những mà giảm giá, khuyến mãi từ các chương trình. Chúng ta được nhận có nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ các thương hiệu mà bản thân thường sử dụng. Khách hàng cũng như chúng ta vậy, họ sẽ thấy hứng khởi và vui mừng khi nhận được những món quà như vậy. Và càng đặc biệt hơn khí đó là quà tặng thương hiệu mà quý công ty gửi đến. 

Sự đồng cảm xây dựng thiện chí từ việc tặng quà thương hiệu cho khách hàng

Trong thời đại số hiện đại và ồn ào ngày nay, một khái niệm lỗi thời nhưng lại gây thiện cảm với khách hàng: thiện chí. Khi một khách hàng, đối tác sử dụng sản phẩm bên công ty bạn. Thay vì nói một lời cảm ơn vô nghĩa, lấy lệ, hãy hành động bằng cách tặng quà tặng thương hiệu. Họ sẽ cảm thấy công ty, doanh nghiệp bạn quan tâm, thiện chí đến họ.

Đánh vào tâm lý khách hàng

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Khi một người tặng bạn một món quà hay đồ vật gì đó. Bạn sẽ có một cảm xúc trân trọng và biết ơn từ đó sinh ra loại tâm lý muốn báo đáp người đấy bằng một thứ gì đó. Khách hàng cũng như chúng ta vậy. Khi công ty, doanh nghiệp bạn tặng khách hàng món quà mà còn là quà tặng thương hiệu khách sẽ có tâm lý biết ơn. Từ đó có thể họ sẽ mua sản phẩm của bạn.

Gây ấn tượng lâu dài với khách hàng

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Thay vì là những món quà đắt giá nhưng vô nghĩa. Chỉ làm hào nhoáng con mắt người trong vài ngày. Thì những món quà thương hiệu lại mang đến một hiệu quả tích cực nhất. Tại sao tôi lại nói vậy? Chẳng phải là những món quà đắt giá như trang sức, chiếc váy lộng lẫy sẽ đẹp hơn sao? Những món quà đó đẹp thật, hào nhoáng thật nhưng nó lại một cảm giác lấy lệ. Quà tặng thương hiệu là thể hiện tâm ý, sự tỉ mỉ của bạn, như vậy ấn tượng trong mắt khách hàng cũng như đối tác với thương hiệu của bạn càng cao hơn.

15+ món quà tặng thương hiệu mang lại hiệu quả bất ngờ trong marketing

Tôi sẽ gợi ý cho bạn một số món quà dùng làm quà tặng thương hiệu hữu hiệu, có ích lại gây ấn tượng với khách hàng nhất. 

Móc khóa in logo

Một món đồ bé nhỏ, tưởng chừng như vô dụng lại dễ có thể tìm kiếm mua ở bất cứ tiệm tạp hoá hay tiệm văn phòng phẩm nào. Những món quà càng bé lại càng thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ của công ty bạn đối với khách hàng. Chiếc móc khóa in logo này hữu ích ở chỗ dùng dễ tìm chiếc chìa khóa cũng như dễ va phải ánh nhìn của nhiều người khác.

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Tô chén đĩa in logo

Những món đồ tiện ích được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình. Tô chén đĩa in logo dùng để tặng cho giới chị em phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ nội trợ. Như vậy càng tỏ ra bạn là một người bình đẳng và biết quan tâm.

Ca sứ, cốc sứ in logo

Đây là món đồ cực kì hữu dụng đối với cả trẻ em lẫn người lớn. Trẻ em dùng để mang đi học tránh chung đụng với người khác. Còn đối với người lớn không chỉ để dùng mà nó còn để thể hiện mình là người sạch sẽ. Ca sứ, cốc sứ in logo còn được đặt ở những nơi dễ thấy, thu hút ánh nhìn của nhiều người, như vậy thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Bình hoa gốm sứ

Gốm sứ là một chất liệu lâu đời cổ truyền, tượng trung cho nước Việt chúng ta, đặc biệt là ở Hà Nội. Bình hoa gốm sứ thể hiện sự trang nhã, cổ điển dễ thu hút với những người lớn tuổi. Nó được dùng để trang trí nhà, làm căn nhà trở nên cổ điển hơn.

Thố mứt, đĩa trái cây gốm sứ

Đấy là những món đồ được đặt ở trên bàn mỗi khi tết đến xuân về. Không chỉ những ngày như vậy ngày thường tiếp khách cũng có thể sử dụng. Tỉ mỉ, tiết kiệm cho khách hàng, hơn nữa những món đồ còn được đặt ở những nơi dễ thấy.

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Lịch để bàn, lịch treo tường

Đây là món đồ mà ít nhà để ý tới. Có một vài nhà còn không có. Một món đồ thể hiện sự tinh tế, quan tâm của bạn đối với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là những dịp đầu năm khi nhiều nhà chưa kịp chuẩn bị lịch.

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Đồng hồ

Món đồ không thể thiếu ở mỗi người, nó nhắc mỗi người về thời gian. Có một số người còn sưu tầm cả đồng hồ. Nếu thiết kế thương hiệu của bạn đủ hấp dẫn, màu sắc sẽ càng thu hút nhiều người hơn. Hơn hết đây là món đồ giúp người ta thể hiện sự nhã nhặn, từ tốn.

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Ô cầm tay

Món đồ mà ít người để ý tới và không hay mang theo người. Bởi họ không có cũng như họ không quan tâm. Nếu bạn đủ tinh tế và sự chú ý thì nên tặng chiếc ô như vậy. Nó còn mang ý nghĩa cùng đồng hành với khách hàng trên mọi quãng đường dù mưa hay nắng.

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Áo phông

Hiện nay đang thịnh hành xu hướng in hình lên áo phông. Công ty, doanh nghiệp bạn có những mẫu ma thương hiệu bắt mắt thì đây là món quà không thể bỏ qua. Những khách hàng có con mắt tinh tế, thẩm mỹ sẽ thưởng chọn áo phông. Hữu ích lại tiện lợi.

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Bút bi thương hiệu

Tuy chỉ đáng giá vài nghìn đồng nhưng lại vô cùng hữu dụng. Chiếc bút có thương hiệu sẽ càng tỉ mỉ và trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng. Hãy chọn những chiếc bút êm, viết đẹp dùng là quà tặng thương hiệu cho khách hàng. 

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Đặt hàng quà tặng thương hiệu ở đâu uy tín giá tốt?

Nếu bạn đang thắc mắc nên chọn chỗ nào đặt làm quà tặng thương hiệu giá tốt ưu đãi, lại uy tín không lừa lọc. Thì sau đây sẽ là gợi ý cho bạn. 

Chính là Gốm sứ in logo. 

Quà tặng thương hiệu – Xu hướng marketing độc đáo hiệu quả 2022

Các bạn biết đấy, gốm sứ là món đồ gia truyền cũng như được gìn giữ cẩn thẩn từ đời này qua đời khác ở Việt Nam. Tặng gốm sứ không chỉ để trang trí ngôi nhà, mà nó còn thể hiện sự tinh tế, mang phóng cách trang nhã, dân tộc. Đặc biệt là vô cùng thích hợp cho những người thích sưu tầm đồ cổ hay những người lớn tuổi. 

Gốm sứ in logo tự hào với thương hiệu hoạt động uy tin lại chất lượng. Mọi sản phẩm ở Gốm sứ logo sản xuất đều đạt ở mức độ cao, được khách hàng yêu thích. Mỗi khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu Gốm sứ in logo đều sẽ có những phản hồi cực kì tốt. 

 Giá cả phải chăng, uy tín. Nhân viên phục vụ năng động, nhanh nhẹn. Mẫu mã sản phẩm đa dạng với các nguồn đáng tin cậy. Giao hàng nhanh, không sứt mẻ, nguyên vẹn đến tay người nhận.

Lời kết

Bài viết của chúng tôi có làm bạn hài lòng không? Mọi thông tin chi tiết chúng tôi đều cung cấp ở phía trên. Mong rằng nó sẽ giúp được cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

.