Quà tặng quảng cáo thường được sử dụng trong các lễ hội, sự kiện, hội nghị để tặng cho khách hàng đối tác… Là hành động thể hiện sự tri ân và cảm ơn đối với những cá nhân trực tiếp đóng góp vào sự thành công của công ty. Quà tặng quảng cáo cũng có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị để giúp các công ty tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tìm hiểu chi tiết cùng Gốm sứ In Logo:

Quà tặng quảng cáo – Xu hướng mới trong xây dựng mối quan hệ và chiều lòng đối tác và khách hàng

Trong thế giới kinh doanh, hiếm có công ty nào không có đối tác và bạn bè kinh doanh. Hiếm khi một công ty muốn mở rộng hay phát triển mà không có các mối liên hệ. Thương trường là một chiến trường; bạn càng khéo léo, càng có nhiều mối quan hệ, thì việc thành công càng đơn giản. 

Quà tặng được xem là cách tốt nhất để bắt đầu một cuộc giao dịch hoặc cuộc gặp gỡ tốt đẹp. Đối tác của bạn sẽ đánh giá bạn là một người chu toàn, cầu tiến và tỉ mỉ. Và họ sẽ có cái nhìn tích cực về doanh nghiệp của bạn. Từ đó, mọi chuyện làm ăn sẽ thuận lợi hơn. 

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi là gì?

Quà tặng quảng cáo khuyến mại được định nghĩa là những món quà tặng cho người tiêu dùng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm và thường xuyên được sử dụng trong các sự kiện hoặc buổi giới thiệu sản phẩm.

Logo hay slogan của doanh nghiệp thường được in sâu trên các vật phẩm quà tặng khuyến mại. Có nhiều loại quà tặng khuyến mại khác nhau, giá cả khác nhau được tạo ra theo thương hiệu, tùy thuộc vào ứng dụng. 

Các chương trình tặng quà khuyến mãi ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một thành phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Mục đích và ý của quà tặng khuyến mãi?

Hiện nay, tốc độ phát triển kinh tế ngày càng phát triển, số lượng hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng được cải thiện, dẫn đến nhiều cạnh tranh hơn.

Các nhà sản xuất đã đưa ra nhiều hình thức quảng cáo để quảng bá thương hiệu nhằm mục đích tăng doanh thu cho sản phẩm của mình. Ngày nay, quà tặng khuyến mãi là một phương thức quảng bá phổ biến.

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mại mang giá trị tinh thần, thể hiện sự cảm ơn và tri ân tới những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ và có tầm quan trọng thiết yếu trong việc quảng bá hình ảnh với khách hàng tiềm năng.

Tặng quà khuyến mại cho khách hàng là một cách tuyệt vời để tiếp thị mặt hàng, thuyết phục khách hàng mua hàng hoặc khuyến khích họ sử dụng dịch vụ của công ty. Đây là một loại hoạt động tiếp thị bán hàng.

Điều quan trọng là dành thời gian suy nghĩ và lựa chọn một món quà độc đáo tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo chức năng để quà tặng trở thành những món đồ đặc biệt và gây ấn tượng với khách hàng.

Tặng quà khuyến mại là một cách khác để tăng nhận diện thương hiệu. Việc duy trì hình ảnh trong tâm trí khách hàng là rất quan trọng để giao tiếp hiệu quả. Các mặt hàng quà tặng khuyến mại có in logo của doanh nghiệp là giải pháp tốt đồng thời tiết kiệm chi phí, hiệu quả mang lại khiến nhiều doanh nghiệp phải bất ngờ. 

Các phương thức truyền thông cho quà tặng khuyến mãi

Quà tặng du lịch giúp giữ chân khách hàng

Giữ chân khách hàng luôn là một khía cạnh quan trọng trong việc hỗ trợ các công ty phát triển bền vững. Tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị đều mang lại rất nhiều người tiêu dùng mới, nhưng nếu chúng ta không biết cách giữ những người tiêu dùng hiện có, công ty sẽ không thể mở rộng trong thời gian dài.

Điều này cũng không ngoại lệ với các công ty lữ hành. Điều quan trọng là gây ấn tượng với khách hàng và khuyến khích họ quay trở lại sau mỗi chuyến đi, ngoài việc mang lại cho họ trải nghiệm thú vị.

Vì thế mà quà tặng du lịch là giải pháp hoàn hảo

Quà tặng sự kiện: tôn vinh – khen thưởng giúp thúc đẩy phát triển công ty

Quà tặng sự kiện như chính tên gọi của nó. Đây là món quà thường xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. 

Đây không chỉ là món quà dành cho khách hàng, đây còn là món quà dành cho nhân viên. Những món quà sự kiện sẽ tôn vinh và khen thưởng những nhân viên đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Nhân viên cảm thấy được công sức của mình đã được ghi nhận thì họ sẽ càng cố gắng làm việc từ đó doanh nghiệp phát triển hơn vì nhân viên chính là cốt lõi của một doanh nghiệp. 

Quà tặng lưu niệm sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng 

Quà lưu niệm là những món quà mà mọi người thường xuyên trao đổi vào dịp kỷ niệm của một sự kiện hoặc ngày quan trọng. Khi doanh nghiệp tặng quà lưu niệm cho khách hàng, họ sẽ có xu hướng chia sẻ điều đó với những người xung quanh. 

Những món quà tặng lưu niệm được chuẩn bị tỉ mỉ với logo in trên quà tặng sẽ tạo ấn tượng tốt cho những người được chia sẻ, họ sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp. Từ đó sẽ có ngày càng nhiều khách hàng mới. 

Quà tặng tri ân khách hàng (lời cảm ơn)

Quà tặng tri ân khách hàng chính là một lời cảm ơn đến những vị khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đây còn là lời mời, lời ngỏ về sự đồng hành trong những khoảng thời gian tiếp theo. 

Quà tặng tri ân khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp của chính các doanh nghiệp. Đây là một phần của quá trình chăm sóc khách hàng. 

12 món quà tặng quảng cáo có hiệu quả nhất được ưa thích hiện nay

Ô dù quảng cáo

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Trong cuộc sống hàng ngày, chiếc ô là một vật rất hữu ích. Đặc biệt, món quà tặng quảng cáo giá rẻ này này sẽ rất có lợi cho người dân Sài Gòn. Bạn có thể sử dụng nó cho dù trời nắng hay ẩm ướt. Các doanh nghiệp thích sản phẩm này vì giá thành rẻ và việc in logo doanh nghiệp lên chúng cũng có chi phí thấp. 

Quà tặng bút

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Những chiếc bút với những đường cong tinh tế và trang trí tinh tế để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm cao cấp đồng thời tạo sự sang trọng. 

Bút càng độc đáo thì giá trị món quà càng cao. Do đó, mẫu quà tặng bút sẽ là lựa chọn lý tưởng để doanh nghiệp truyền tải thành ý của mình tới người tiêu dùng.

Móc khóa quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Nói đến quà tặng quảng cáo khuyến mãi chúng ta không thể không nghĩ đến móc khóa. Món quà tuy khiêm tốn nhưng rất hữu ích và ý nghĩa, nó vô cùng thiết thực vì nó có thể được treo trên xe máy, ô tô, xe đạp, cửa và túi xách. 

Móc khóa in logo công ty là món quà khuyến mãi mang ý nghĩa tình cảm.

Áo thun – Hành trang tuyệt vời để đối tác diện khắp nơi và yêu thương hiệu bạn hơn

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Quần áo là một yêu cầu cơ bản của con người. Áo thun là món quà không đắt nhưng có ý nghĩa quan trọng mà các doanh nghiệp có thể dành tặng cho nhân viên và khách hàng của mình. 

Những chiếc áo thun trơn tinh tế có in logo; hình ảnh của đơn vị sẽ hỗ trợ quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến nhiều đối tượng hơn. 

Áo thun nâng cao nhận diện thương hiệu bằng cách quảng bá logo và sản phẩm của bạn tới các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Quà tặng bộ ấm trà 

Ấm trà hiện nay là một mặt hàng nổi bật trên thị trường được nhiều tổ chức, các cá nhân và tập đoàn chọn quà cho các đối tác và khách hàng thân thiết. 

Bộ ấm trà là sản phẩm gia dụng được sử dụng thường xuyên. Hiện nay, một số công ty và doanh nghiệp sử dụng bộ ấm trà cao cấp có in thương hiệu của họ để tặng cho đối tác, khách hàng VIP,..

Quà tặng ly thủy tinh in logo 

Ly thủy tinh từ lâu đã được coi là một vật dụng rất thân thuộc và chúng thường được sử dụng trong các hộ gia đình. Ly thủy tinh có ưu điểm nổi bật là vừa dễ lau chùi, vừa cực bền theo thời gian. Hơn nữa, bề mặt thủy tinh của cốc không tích tụ vi trùng và chịu nhiệt rất tốt.

4.500 
6.000 
4.200 
4.500 
4.500 
4.500 
4.000 

Quà tặng ly sứ

Những chiếc ly sứ tuy có kích thước nhỏ nhưng tính tiện dụng cao, sử dụng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đây là món quà tặng quảng cáo độc đáo và giá rẻ nhưng lại có hiệu ứng tốt tới khách hàng của bạn. Doanh nghiệp có thể tăng thêm giá trị tinh thần bằng cách in những tình cảm hoặc sự thật cá nhân hóa về người nhận trên quà tặng cốc sứ.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là vật dụng cần có của nhiều người khi đi làm, công tác, nghỉ dưỡng. Tuy số lượng quà tặng không quá nhiều nhưng nó thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người tiêu dùng.

Hơn nữa, khi tặng bình giữ nhiệt, bạn có thể dễ dàng in logo, thương hiệu của mình lên đó để quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách sâu rộng hơn. Khách hàng sẽ nghĩ đến thương hiệu của bạn khi họ sử dụng sản phẩm của bạn.

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm không còn quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Chúng là vật dụng cá nhân bắt buộc và cần thiết mà ai cũng phải mang theo nếu muốn tham gia giao thông đường bộ tại Việt Nam.

Hiện nay, việc người dân Việt Nam đội mũ bảo hiểm khi lái xe đã trở thành thói quen và một nét văn hóa giao thông của người Việt Nam. Chính vì vậy, các doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng khuyến mãi vô cùng thiết thực.

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường không chỉ đơn thuần là vật xem giờ mà nó còn tượng trưng cho sự êm ấm, gia đình hòa thuận trong phong thủy.

Hơn nữa, lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà thể hiện sự quan tâm và tận tâm của bạn đối với người tiêu dùng. Hơn nữa, món quà sẽ có ý nghĩa hơn nếu nó có logo của công ty bạn, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Quà tặng quảng cáo số lượng lớn giá tốt nhất cho doanh nghiệp

Địa chỉ cung cấp quà tặng quảng cáo khuyến mãi chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp

Gốm sứ in Logo là công ty quà tặng quảng cáo thiết kế và sản xuất tập trung vào việc cung cấp các món quà tặng cho doanh nghiệp từ quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi. Là một công ty chuyên sản xuất in logo quà tặng cho doanh nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam; được tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh thị trường. Đội ngũ cố vấn sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn những món quà chất lượng, lộng lẫy và hoành tráng nhất.

Không chỉ vậy, Gốm sứ in Logo còn cố gắng mang đến cho khách hàng những món quà với mức giá rẻ nhất. Ngoài giá trị vật chất của nó, mỗi món đồ đều được in logo của doanh nghiệp còn như một thông điệp truyền đạt hình ảnh thương hiệu, sự tận tâm và lời cảm ơn của công ty tới người tiêu dùng.

Lời kết: 

Qua bài đọc hy vọng Gomsuinlogo.com đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về quà tặng quảng cáo. Qua đó cũng đưa đến cho bạn các gợi ý về những món quà tặng quản cáo đang được yêu thích và có giá tốt. 

.