Quà tặng là món quà ý nghĩa về tinh thần gửi tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt. Ví như: ngày lễ kỷ niệm, ngày thành lập, lễ, tết, tri ân khách hàng…

Với mục đích cảm ơn khách hàng – những người đã gắn bó, đồng hành doanh nghiệp suốt khoảng thời gian hình thành và phát triển.

Để giúp bạn có được lựa chọn đặc biệt dành cho món quà tặng khách hàng vip. Quà tặng tết cho khách hàng, quà tặng hội nghị khách hàng,…

Gomsuinlogo.com sẽ gửi đến mọi người top 05 quà tặng khách hàng độc đáo, thiết thực và ấn tượng nhất!

Ý nghĩa việc tặng quà tri ân khách hàng

Món quà tặng khách hàng là vật phẩm biếu tặng của doanh nghiệp. Để gửi đến những người đã gắn bó và trung thành với dịch vụ, sản phẩm của mình trong suốt một thời gian dài.

Quà tặng cho khách hàng trong những dịp đặc biệt còn là cách doanh nghiệp, công ty, tổ chức… Xây dựng mối quan hệ thân thiết, lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Giúp hình ảnh của doanh nghiệp sẽ ngày càng đi sâu và tiềm thức của đối tác, khách hàng. Ghi dấu ấn sâu đậm trong mắt của cộng đồng. Những người sắp sửa trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

Nhận diện thương hiệu càng cao, càng chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp kinh doanh.

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Quà tặng gốm sứ cao cấp

Chính vì thế, có thể hiểu những món quà tặng dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt: quà tặng sinh nhật khách hàng, quà tặng cho hội nghị khách hàng, quà tặng trung thu cho khách hàng, quà tặng khách hàng dịp tết…

Chính là một cách quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp gần hơn với nhận thức của khách hàng, đối tác, nhân viên và với cả cộng đồng.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua quà tặng khách hàng

Sẽ có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho khách hàng trong những dịp đặc biệt. Mỗi món quà sẽ có những nét độc đáo riêng biệt, những ưu điểm riêng. 

Tuy nhiên để có được lựa chọn quà tặng khách hàng độc đáo, ấn tượng nhất. Hãy lưu ý đến những điểm sau:

Quà tặng phải có tính thiết thực

Yêu cầu đầu tiên trong quá trình quyết định tìm kiếm. Và chọn mua một món quà nào đó chính là tính thiết thực của quà tặng.

Món quà tặng là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với khách hàng. 

Đó chính là lý do món quà tặng tri ân, quà tặng khách hàng cuối năm… Việc tặng quà cho khách hàng nhân những dịp đặc biệt, món quà mà doanh nghiệp lựa chọn phải ẩn chứa sự quan tâm và thấu hiểu đối với nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Đó phải là những món quà tặng phù hợp và gắn liền trong đời sống thường nhật hàng ngày. 

Đó có thể là món quà tặng với chức năng trang trí. Hoặc giả là món quà có giá trị sử dụng đối với khách hàng.

Vậy nên trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Doanh nghiệp cần phải thật kỹ lưỡng để chọn ra món quà tặng khách hàng phù hợp nhất!

Mẫu mã món quà tặng phải sang trọng và đẹp mắt

Một món quà có giá trị về mặt thẩm mỹ sẽ mang lại sự quan tâm và yêu thích của người nhận. 

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Quà tặng 8/3 cho khách hàng

Bởi thế bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn món quà biếu tặng của mình. Sẽ được người nhận yêu thích trưng bày tại một nơi sang trọng trong căn nhà của họ.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ món quà tặng được lựa chọn. Phải thể hiện sự sang trọng, tinh tế, chân thành và có cả giá trị trang trí bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm
Quà tặng đại hội

Quà tặng khách hàng phải có giá trị quảng bá thương hiệu

Một chương trình quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng tri ân… nào cũng đi song song với chiến dịch lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, cộng đồng. 

Món quà doanh nghiệp chỉ thật sự mang lại hiệu quả và thành công. Khi quà tặng tri ân khách hàng phải đảm bảo được khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua việc in ấn logo trên món quà tặng.

Và khi món quà của doanh nghiệp thật sự được lòng người nhận, mang đến niềm vui, sự tri ân đến với khách hàng. Thì hình ảnh của thương hiệu xuất hiện thường xuyên với cuộc sống người nhận, trở nên thân quen và dần dà khắc sâu vào trí óc con người.

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Chi phí quà tặng khách hàng phải phù hợp với ngân sách đưa ra

Mỗi một chiến dịch quảng bá, tặng quà tri ân khách hàng đều có một nguồn kinh phí nhất định. Chính vì thế bạn cần lựa chọn và tham khảo những đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng đúng thời gian. Và giá cả quà tặng phải phù hợp với ngân sách đề ra.

Có thể bạn quan tâm
Top quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Gợi ý quà tặng khách hàng ý nghĩa, độc đáo và mới lạ

Bạn đang tìm kiếm một món quà khách hàng doanh nghiệp độc đáo, tinh tế và chân thành. 

Vậy thì hãy thử lắng nghe top 05 gợi ý quà tặng cao cấp cho khách hàng dưới đây!

Tùy theo từng đối tượng khách hàng mà bạn nên có lựa chọn sản phẩm phù hợp: ví như quà tặng cho khách hàng vip hoặc món quà tặng đại trà để tri ân khách hàng.

Tất cả tùy thuộc hoàn toàn vào nguồn ngân sách Marketing mà doanh nghiệp của bạn đã đặt ra.

Bộ ấm trà gốm sứ in logo

Được đánh giá là một trong những món quà tặng gốm sứ tinh tế. Thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt của mọi khách hàng. Không một phòng trà nước nào có thể thiếu vắng một bộ ấm trà chất lượng cho không gian trà đạo gia đình mình.

Bên cạnh đó, để đáp ứng được các tiêu chí khác như chất lượng sản phẩm; sự tinh tế; đẹp mắt; chi phí mua quà tặng khách hàng phù hợp… Thì những chiếc ấm chén Bát Tràng, ấm chén Minh Long in logo sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Quà tết tặng khách hàng
Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Camellia – Chỉ Xanh Dương
Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Sen IFP – Chỉ Bạch Kim

Xem thêm:

Top 101+ quà tặng bộ ấm chén cao cấp, giá rẻ

Chất liệu gốm sứ cao cấp, được nung trong nhiệt độ cao. Nên sản phẩm gốm sứ bền chắc, khó mẻ vỡ, dễ dàng vệ sinh sản phẩm và đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết kế sản phẩm ấm trà Minh Long, ấm trà đạo gốm sứ Bát Tràng luôn được đánh giá như một món quà tặng đẹp mắt với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.

Điểm tô cho sự tinh tế, bắt mắt của món quà tặng, doanh nghiệp nên in logo thương hiệu lên trên bộ ấm trà gốm sứ. Mang đến món quà tặng khách hàng cao cấp dành cho khách hàng trong những dịp như lễ tết, hội nghị…

Chỉ 99k cho một món quà tặng khách hàng – bộ ấm trà gốm sứ in logo!

Có thể bạn quan tâm
Quà tặng kỷ niệm thành lập

Ly thủy tinh in logo

Những mẫu ly với kiểu dáng hiện đại, tiện lợi, đẹp mắt và thiết thực. Chính là gợi ý tiếp theo mà gomsuinlogo.com muốn giới thiệu đến mọi người.

Đây không phải là món quà tặng độc đáo và xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn quà tặng trong những dịp tri ân. Quà tặng khuyến mãi – những món quà tặng mang tính chất đại trà.

Ly thủy tinh có giá khá rẻ, thêm vào đó với sắc trong tinh khôi đẹp mắt, tiện lợi, phù hợp cho không gian trà nước của mọi gia đình. Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Xem thêm:

Mẫu ly thủy tinh in logo bán chạy nhất mùa này!

Món quà in logo đẹp mắt, thiết thực và là món quà tặng khách hàng giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đồng thời thực hiện được nhiệm vụ quảng bá hình ảnh thương hiệu. Giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả, nhanh chóng!

Ly sứ in logo doanh nghiệp 

Ly sứ in logo là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Làm quà tặng khách hàng trong những dịp hội thảo.

Để gia tăng thêm sự tinh tế, sự chân thành của người gửi dành tặng người nhận. Doanh nghiệp nên sử dụng những sản phẩm ly gốm sứ trắng tinh, ấm áp từ gốm sứ Minh Long hoặc gốm sứ Bát Tràng. 

Từ lâu thương hiệu gốm sứ Minh Long và Bát Tràng đã đi sâu vào nhận thức của những khách hàng yêu thích gốm sứ cả nước.

Nổi tiếng với các sản phẩm gốm sứ cao cấp, chất lượng, an toàn và đẹp mắt với những thiết kế tinh tế, tiện ích.

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Ly Sứ Trắng Minh Long Jasmine
Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Ly Sứ Trắng Minh Long Camellia
Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Ly Sứ Trắng Minh Long quai vuông Jasmine

Xem thêm:

Hot nhất với top 99+ mẫu ly in logo siêu rẻ

Chính thế, việc dành tặng khách hàng những chiếc ly gốm sứ Minh Long, Bát Tràng in logo. Kèm câu chúc ý nghĩa sẽ là lựa chọn quà tặng tri ân tinh tế, thiết thực nhất!

Bộ chén đĩa in logo

Một lựa chọn khách hàng cho lựa chọn quà tặng khi ân khách hàng, quà tặng khách hàng ngày tết… là những bộ bàn ăn gốm sứ in logo từ thương hiệu gốm Minh Long, gốm sứ Bát Tràng.

Tùy thuộc vào ngân sách của chiến lược kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm bàn ăn có số lượng bao nhiêu.

Bộ bàn ăn Minh Long nổi tiếng với sắc trắng tinh tế, ấm áp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bộ bàn ăn với họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản như: hoa mai vàng, hoa đào, lá trúc, bóng bay, hoa may mắn…

Bởi dù là sắc trắng tinh tế hoặc họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, thân thuộc. Thì sản phẩm ấm chén Minh Long vẫn luôn là món quà tặng in logo thích hợp, độc đáo và tinh tế nhất!

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Mua quà gì tặng khách hàng?
Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Bộ Bàn Ăn Gốm Sứ Minh Long Daisy – Trắng S2 Giá In Logo
Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Bộ Bàn Ăn Gốm Sứ Minh Long Đài Các – Chỉ Bạch Kim Giá In Logo
Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Bộ Bàn Ăn Gốm Sứ Minh Long Camellia – Chỉ Xanh Dương Giá In Logo

Riêng với sản phẩm bàn ăn Bát Tràng, bàn ăn Minh Long với số lượng 12 – 24 – 35 sản phẩm in logo sẽ hoàn toàn phù hợp cho món quà tết, quà tặng khách hàng vip, quà tặng khách hàng cao cấp.

Tặng quà tết gì cho khách hàng? Đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Những chiếc đèn xông tinh dầu Bát Tràng chất lượng, đẹp mắt. Với nhiều họa tiết hoa văn trang trí độc đáo, gần gũi. 

Ví như: hoa lá, khung cảnh quê hương, cảnh làng quê yên bình… Sẽ là món quà tặng trang trí độc đáo, đẹp mắt phù hợp trang trí, trang hoàng làm điểm nhấn cho không gian gia đình.

Sẽ chẳng ai có thể từ chối món quà tặng ấn tượng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. 

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Bên cạnh đó, những tác dụng tuyệt vời mà đèn xông tinh dầu Bát Tràng. Mang lại cho sức khỏe và cuộc sống của người sử dụng. Chắc hẳn đây sẽ là món quà tặng gốm sứ cao cấp, chất lượng, thiết thực. Và thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng!

Có thể bạn quan tâm
Quà tặng đối tác

Mua quà tặng khách hàng – Địa chỉ quà tặng gốm sứ in logo uy tín

Bạn đang tìm kiếm và mua quà tết tặng khách hàng? Bạn đang lựa chọn món quà tặng tri ân khách hàng nhưng không biết đâu là địa chỉ quà tặng gốm sứ in logo uy tín, giá rẻ tại HCM?

Vậy chắc chắn gomsuinlogo.com sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho sự tìm kiếm của bạn và doanh nghiệp!

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trên thị trường gốm sứ cả nước, gomsuinlogo.com dần chiếm được niềm tin của khách hàng. 

Chúng tôi tự tin khẳng định khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với sản phẩm, dịch vụ tại đây:

Quà tặng gốm sứ chất lượng

Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm đối với chất lượng sản phẩm món quà tặng khách hàng tại gomsuinlogo.com. Bởi sản phẩm quà tặng kinh doanh tại cửa hàng đều thuộc 2 thương hiệu gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long.

Và dĩ nhiên không một ai có thể hoài nghi về chất lượng gốm sứ của 2 thương hiệu gốm sứ này.

Thiết kế logo độc đáo, hình ảnh logo bền màu

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, gomsuinlogo.com còn cung cấp FREE dịch vụ thiết kế logo, hình ảnh hỗ trợ doanh nghiệp trong việc in logo lên sản phẩm gốm sứ.

Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại nên hình ảnh in logo trên gốm sứ luôn nổi bật, rõ nét và đẹp mắt theo thời gian.

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Camellia – Chỉ Xanh Dương 0.8L

Dịch vụ chăm sóc khách tận tâm, thân thiện

Gomsuinlogo.com sở hữu đội ngũ nhiên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng – dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình – giá thành rẻ nhất!

Chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến chúng tôi -gomsuinlogo.com – địa chỉ gốm sứ in logo uy tín, giá rẻ số 1 HCM.

Công ty gốm sứ in logo chuyên cung cấp các dịch vụ in logo, hình ảnh,... Lên gốm sứ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, đối tác... Hoặc người thân, bạn bè nhân dịp lễ tết, tri ân khách hàng. Đây cũng là chiến lượt marketing hiệu quả nhất.

Quà tặng khách hàng | Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé mua hàng, in logo lên gốm sứ của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè,người thân, những món quà dành tri ân khách hàng thân thiết, hoặc nhằm giúp chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn...vv.

Chúng tôi – công ty gốm sứ Bát Tràng chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ với giá rẻ. Với giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tình, chất lượng mực in cao cấp. Liên hệ ngay Hotline 24/7 để được tư vấn:

Liên hệ ngay

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0947836567 để được tư vấn báo giá trực tiếp miễn phí. Hoặc quý khách có thể đến cửa hàng của công ty qua địa chỉ dưới đây:

👉 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM
☎ Tư vấn: 0947836567 - 0902693866

.