Trong bối cảnh cùng điều kiện phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa như hiện nay. Việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ trong kinh doanh. Trở thành một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp kinh doanh đề cao.

Chính vì thế món quà tặng đối tác sẽ là một thứ vũ khí kỳ diệu. Có khả năng kiến tạo và là sự thân thuộc, gần gũi đối với đối tác trong kinh doanh.

Đồng thời tạo nên sự ấn tượng cho đối tác, thể hiện nét văn minh trong văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp..

Một món quà tặng ấn tượng, độc đáo, ý nghĩa lại mang theo những thông điệp chân thành của người gửi sẽ tạo bệ phóng mạnh mẽ cho một mối quan hệ gắn bó bền chặt trong những lần hợp tác lâu dài trong tương lai, hứa hẹn những thành công mới nhiều may mắn và thuận lợi.

Cùng gomsuinlogo.com chọn ra những món quà tặng đối tác kinh doanh đẹp mắt, sang trọng và đầy ý nghĩa. Đồng thời có được những lưu ý khi lựa chọn. Và tìm kiếm món quà tặng cho đối tác nước ngoài, quà tết tặng đối tác…

Lưu ý khi tặng quà cho đối tác

Khi tặng quà cho đối tác, bạn nên quan tâm và chú ý đến những lưu ý sau. Để thu được hiệu quả tốt nhất mà mục đích của việc tặng quà mang lại.

Tìm hiểu thông tin đối tác nhận quà

Đối tác của bạn có thể là người Việt nhưng cũng có thể là đối tác người nước ngoài. 

Mỗi quốc gia sẽ có một nền văn hóa và phong tục khác nhau. Vì vậy hãy quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về phong tục, nét văn hóa. Trong cách thức trao và nhận quà của người nhận.

Món quà tặng đối tác khách hàng sẽ càng trở nên thuyết phục và ý nghĩa nếu nó đúng sở thích của người nhận. Vậy nên hãy tìm hiểu chi tiết về những yếu tố khác như sở thích, phong cách của đối tác.

Hãy luôn nhớ, những điều nhỏ nhặt cũng sẽ góp phần gia tăng thiện ý và tình cảm của đối tác đối với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm xem đối tượng nhận quà của bạn là ai? Đó là một cá nhân riêng lẻ hay một tổ chức doanh nghiệp nào đó.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?

Nếu đối tác của bạn là cá nhân thì nên quan tâm. Kết hợp giữa sở thích của người nhận và văn hóa của người bản xứ (nếu đối tác của bạn là người nước ngoài).

Trường hợp đối tác của bạn là một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức bất kỳ. Hãy xác định được đối tác của bạn có những quy định về việc nhận quà tặng kinh doanh hay không? 

Thời điểm phù hợp để tặng quà đối tác

Bất cứ một món quà tặng nào nếu được trao ở một thời điểm thích hợp. Sẽ gia tăng niềm vui và mối quan hệ gần gũi đối với đối tác.

Quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng cho đối tác… vào đúng dịp, đúng thời điểm như thay lời cảm ơn chân thành đối với mối quan hệ hợp tác của hai bên trong suốt thời gian vừa qua.

Những dịp như lễ tết, ký kết hợp đồng, lần đầu gặp mặt và tham quan tại doanh nghiệp, quà tặng trong ngày khai trương… sẽ phù hợp để trao – nhận món quà tặng nào đó.

Cách tặng quà tặng cho đối tác nước ngoài

Ở các nước Châu Á và Trung Đông, bạn chỉ được sử dụng tay phải hoặc cả hai tay khi tặng hoặc nhận một món quà nào đó. 

Ở Nhật Bản và Hồng Kông thì bắt buộc phải sử dụng cả hai tay để trao – nhận quà. Tại Singapore người nhận có thể “lịch thiệp từ chối ba lần” trước khi nhận món quà tặng nào đó. Còn riêng ở Chile món quà tặng được nhận và mở ra ngay lập tức…

Vậy nên hãy nghiên cứu trước món quà, phong tục nhận quà của đối tác để tránh thất thố hoặc có sự hiểu lầm nào đó.

Quà tặng đối tác – Quà lưu niệm tặng đối tác nước ngoài

Nếu tham khảo trên các diễn đàn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những món quà tặng dành cho đối tác được phân loại cụ thể như: quà tặng cho đối tác nam, tặng quà cho đối tác nữ, quà tặng cho đối tác người nước ngoài…

Tuy nhiên không hẳn bất cứ món quà tặng nào cũng mang lại được hiệu quả và gây được thiện cảm cho người nhận. 

Thông qua món quà ấy mà đối tác có thể cảm nhận được sự chân thành của doanh nghiệp. Thấy được những quan tâm dù là nhỏ nhất về sở thích, phong tục. Cũng như văn hóa thông qua món quà tặng, cách trao gửi món quà.

Bình hoa gốm sứ in logo

Những lọ hoa gốm sứ với thiết kế đẹp mắt, họa tiết hoa văn trang nhã và chất lượng. Từ thương hiệu gốm sứ Minh Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm món quà ưng ý, độc đáo và sang trọng nhất dành cho đối tác.

Ngoài ra để gia tăng thêm sự tinh tế và ý nghĩa của món quà tặng. Bạn có thể chọn mua bình hoa với các chủ đề như: cá chép, thuyền buồm, hoa mai… Với những ý nghĩa về sự may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn giữa hai bên.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Mình Hoa Minh Long Kiêu Sa

Hoặc những bình hoa gốm sứ có nội dung về hồn quê Việt Nam dành làm món quà tặng độc đáo dành cho khách hàng đối tác nước ngoài.

Ngoài ra, để gia tăng giá trị món quà tặng, doanh nghiệp có thể in logo hình ảnh, thương hiệu của mình lên trên món quà. 

Đây sẽ là cách thực hiện chiến lược marketing hiệu quả. Giúp quảng bá thương hiệu của bạn gần hơn với đối tác, nhân viên đối tác và thậm chí là đối tác của họ.

Những loại bánh mứt – Quà tặng đối tác nước ngoài

Những loại đặc sản như bánh mứt sẽ là món quà tặng hoàn hảo dành cho đối tác nước ngoài. 

Giống như bao vị khách du lịch viếng thăm Việt Nam, đối tác nước ngoài của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và bị hấp dẫn bởi những món quà đặc sản tại nước Việt.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?

Những loại mức với hương vị thơm ngon, ngọt dịu xuất xứ từ nguyên liệu thiên nhiên. Và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mang đến những sản phẩm bánh mứt chất lượng, an toàn sẽ là món quà hợp sở thích của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm
Quà tặng đại hội

Bộ ấm trà gốm sứ in logo

Những bộ ấm chén gốm sứ chất lượng từ thương hiệu gốm sứ Minh Long, Bát Tràng sẽ là gợi ý quà tặng hoàn hảo dành cho đối tác nước ngoài, đối tác kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu những ấm trà Minh Long được yêu thích và nổi bật trong sắc trắng tinh khôi, ấm áp. Hình ảnh họa tiết thiên nhiên, nhẹ nhàng và trang nhã. Lại mang đến món quà tặng gốm sứ đẹp mắt, tinh tế, sang trọng đầy hiện đại.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bộ ấm trà Minh Long Anna cao Chỉ Vàng
Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Camellia – Chỉ Xanh Dương 0.8L
Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Jasmine – Trắng
Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Minh Long Sen IFP – Chỉ Bạch Kim

Thì những bộ ấm trà tử sa Bát Tràng với sắc màu mộc mạc, trang nhã, giản đơn trong chính sự dung dị lại khiến nhiều đối tác nước ngoài am hiểu về nghệ thuận trà đạo yêu thích.

Tranh gốm sứ Bát Tràng 

Nếu bạn đang tự hỏi tặng quà gì cho đối tác nước ngoài? thì những bức tranh về thiên nhiên, con người Việt Nam, về những hình ảnh dung dị, bình yên của một làng quê yên bình…được thể hiện trên bức tranh gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý quà tặng tuyệt vời nhất.

Vẻ đẹp dung dị, bình yên, độc đáo chỉ có riêng trên những bức tranh Bát Tràng luôn khiến người nhận yêu thích.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Tranh sứ Bát Tràng vẽ cảnh mùa gặt

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh gốm sứ với nội dung như: lý ngư vọng nguyệt, tranh sứ quần ngư hội tụ, mã đáo thành công, tranh sứ hình ảnh thuyền buồm…

Mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh phía trước của cả hai.

Có thể bạn quan tâm
Top quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Bộ ly gốm sứ in logo, thương hiệu doanh nghiệp

Một bộ ly gốm sứ cao cấp in logo công ty, doanh nghiệp cũng là gợi ý quà tặng tuyệt vời dành cho sự tìm kiếm bấy lâu của bạn.

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc cốc sứ từ thương hiệu gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng. 

Sở hữu những ưu điểm về chất lượng như: bền chắc, khó vỡ mẻ, trầy xước khi va chạm, đẹp và bền màu theo thời gian.

Ly sứ Minh Long, Bát Tràng còn được nhiều khách hàng yêu thích bởi hình ảnh họa tiết đẹp mắt, trang nhã lại không kém phần sang trọng, cao cấp.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Ly sứ Minh Long Hoàng Cung Cẩm Tú
Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Ly Sứ Trắng Minh Long Jasmine
Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Ly Sứ Trắng Minh Long Mẫu Đơn IFP

Xem thêm:

Mẫu 99+ ly sứ in logo hot nhất năm 2019!

Ly gốm sứ in logo – món quà tặng gốm sứ dành cho đối tác doanh nghiệp!!!

Khay rượu gốm sứ Minh Long

Một bộ khay rượu với kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo mang hơi hướng cung đình Việt sẽ khiến mọi người nhận dù là đối tác người Việt hay đối tác nước ngoài yêu thích, hài lòng.

Nhỏ nhắn, xinh xắn lại là nét chấm phá độc đáo, đẹp mắt cho không gian trà nước của mọi gia đình.

Những chén rượu thơm ngon, đậm mùi hương lúa được rót ra từ những chung rượu Minh Long sẽ khiến cuộc vui thêm sôi nổi.

Dù không là món quà được sử dụng nhiều lần đi chăng nữa, một bộ khay rượu đẹp mắt cũng góp phần trang hoàng cho không gian trang trí trong gia đình.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?
Bộ khay trà Minh Long Hoàng Cung Quốc Sắc

Kết luận

Mong rằng những gợi ý quà tặng trên đây sẽ giúp bạn có được món quà tặng đối tác ưng ý và hoàn hảo, hợp người nhận nhất!

Giúp mối quan hệ giữa doanh nghiệp bạn và đối tác thêm thân tình, hòa ái và thân thiện hơn. Công việc làm ăn kinh doanh từ đó cũng phát triển, thuận lợi và có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Và nếu như bạn yêu thích một trong những gợi ý quà tặng gốm sứ trên. Hãy liên hệ với gomsuinlogo.com để tìm mua và đặt in logo lên sản phẩm gốm sứ uy tín, giá rẻ!

Công ty gốm sứ in logo chuyên cung cấp các dịch vụ in logo, hình ảnh,... Lên gốm sứ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, đối tác... Hoặc người thân, bạn bè nhân dịp lễ tết, tri ân khách hàng. Đây cũng là chiến lượt marketing hiệu quả nhất.

Quà tặng đối tác | Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài?

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé mua hàng, in logo lên gốm sứ của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè,người thân, những món quà dành tri ân khách hàng thân thiết, hoặc nhằm giúp chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn...vv.

Chúng tôi – công ty gốm sứ Bát Tràng chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ với giá rẻ. Với giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tình, chất lượng mực in cao cấp. Liên hệ ngay Hotline 24/7 để được tư vấn:

Liên hệ ngay

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0947836567 để được tư vấn báo giá trực tiếp miễn phí. Hoặc quý khách có thể đến cửa hàng của công ty qua địa chỉ dưới đây:

👉 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM
☎ Tư vấn: 0947836567 - 0902693866

.