Quà tặng khách hàng không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, tập đoàn, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Từ xa xưa, việc tặng quà đã trở thành một nét đẹp văn hóa. Đây được xem như một lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng. Cùng Gốm sứ In Logo thử xem những món quà nào sẽ thích hợp làm món quà tặng khách hàng phù hợp. 

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng tri ân khách hàng là những món quà ý nghĩa và phù hợp dành tặng cho khách hàng vào những dịp đặc biệt của công ty. Khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ đặc biệt của công ty, có cái nhìn tích cực về công ty và sẽ thường xuyên quay lại mua hàng nhờ món quà này.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Tầm quan trọng của việc tặng quà tri ân khách hàng đối với các doanh nghiệp, công ty

Quà chỉ đạt tiêu chuẩn khi đủ cả ba yếu tố: giá trị tinh thần, giá trị vật chất và giá trị thẩm mỹ. Nếu không có một trong ba yêu cầu này, quà tặng khách hàng của bạn sẽ bị coi là thiếu chuyên nghiệp, thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với người nhận và như vậy sẽ mâu thuẫn với mục tiêu ban đầu của việc tặng quà đến khách hàng là tri ân. 

Kể từ khi văn hóa tặng quà cho khách hàng, đối tác và đồng nghiệp ra đời, các tổ chức đã đạt được một chiến lược và lợi thế khác trong việc thu hút và giữ chân khách hàng cũng như cạnh tranh với các đối thủ.

Vì vậy, tầm quan trọng của quà tặng khách hàng không chỉ nằm ở việc thể hiện sự cảm ơn đối với lòng tin và sự đồng hành của khách hàng mà còn ở việc quảng bá các giá trị thương hiệu doanh nghiệp và thể hiện lý tưởng, vị thế và đẳng cấp nhằm tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng tiềm năng. 

Phân loại đối tượng khách hàng

Khách hàng tổ chức

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại, tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan Đảng và nhà nước đều là khách hàng tổ chức.

Họ thường mua với số lượng lớn và trong một khoảng thời gian dài. Các doanh nghiệp sẽ thường xuyên quan tâm và ưu tiên những khách hàng này hơn là những khách hàng cá nhân. 

Khách hàng cá nhân 

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Khách hàng cá nhân là khách hàng thường mua lẻ với số lượng ít. Và họ mua chủ yếu để tiêu dùng cá nhân. Mặc dù các tập đoàn thường không tập trung vào các khách hàng cá nhân, nhưng họ khá quan tâm đến mong muốn và nhu cầu của đối tượng khách hàng này. 

22 quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa

Để giúp cho khách hàng có thể hình dung hơn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng những món quà dựa theo từng đối tượng khách hàng. 

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP

Tranh hoặc tượng phong thủy nói về sự thành công 

Khi nhắc đến tranh hoặc tượng phong thủy mang ý nghĩa về thành công thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được tranh mã đáo thành công và tượng ngựa. 

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai và chiến thắng nghịch cảnh. Đây là một trong những bức tranh Lộc Mã được ưa chuộng nhất trong khối doanh nghiệp. Ý nghĩa của bức tranh này không chỉ để cầu may mắn, thịnh vượng mà còn cầu thành công. Đây là một món quà hoàn hảo cho những khách hàng thân thiết và VIP.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Quà tặng bộ ấm trà cao cấp

Quà tặng bộ ấm trà cao cấp sẽ là món quà tặng khách hàng cực kỳ tuyệt vời. Những món quà này sẽ được khách hàng dùng để pha trà tiếp khách, mở đầu những cuộc nói chuyện, cuộc trao đổi. Ngoài ra một số bộ ấm trà cũng được lựa chọn nhiều trong quà tặng hội nghị khách hàng. 

467.500 
990.000 
423.500 
935.000 
627.000 
6.050.000 
4.400.000 

Đồng hồ treo tường và để bàn

Thông thường, những chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu cao cấp được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà nhiều hơn, nhưng không vì thế mà đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường mất đi giá trị và sức hấp dẫn.

Cả đồng hồ để bàn và đồng hồ treo tường đều có những ưu điểm và hoàn toàn có lợi cho người sở hữu

Đồng hồ để bàn có tính cơ động cao, dễ dàng vận chuyển hay di chuyển khi làm việc, nghỉ ngơi. Với kiểu dáng lộng lẫy, đồng hồ để bàn cao cấp thường mang phong cách cổ điển Châu Âu. 

Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về những món quà không được đánh giá cao về tính tiện ích vì đồng hồ treo tường có thể treo ở tất cả các văn phòng.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Bình hoa sứ cao cấp

Những chiếc bình gốm sứ không chỉ mang đến nét đẹp cho bất kỳ căn phòng nào mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng ý nghĩa đối với người sở hữu. Với vẻ đẹp lộng lẫy của kiểu dáng và hoa văn được tạo ra trên lọ gốm sứ, khách hàng của bạn sẽ thích thú và hào hứng hơn khi được tặng chúng.

1.056.000 
8.470.000 
6.050.000 
3.740.000 
3.740.000 
2.750.000 
1.650.000 
1.650.000 

Vật dụng văn phòng cao cấp 

Hầu hết các khách hàng VIP, cao cấp đều là những người có văn hóa thì thế mà tặng các vật dụng văn phòng như bút máy mạ vàng, bút máy in logo mạ vàng,… đều cực kỳ thích hợp. 

Ngoài ra, với yếu tố mạ vàng giúp cho nâng tầm món quà tặng khách hàng của doanh nghiệp lên. 

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Quà tặng cho khách hàng tiêu dùng, khách hàng mua lẻ

Đối với các đối tượng là người tiêu dùng và khách hàng mua lẻ thì nên tặng quà gì? Thường thì các doanh nghiệp hay chọn quà tặng khách hàng giá rẻ để tặng quà cho những đối tượng này. Các món quà đó là gì mời bạn đọc thêm bên dưới: 

Các món quà tặng gia dụng 

Các món quà gia dụng nho nhỏ cho khách hàng là một ý tưởng tặng quà khá được ưu chuộng. Loại quà này thường được tặng kèm khi mua một số lượng lớn (combo) hàng thực phẩm. Quà tặng gia dụng là những món đồ được sử dụng hàng ngày. Ví dụ như bát đĩa, rổ, chậu, khăn lau tay nhà bếp,.. đều là các món quà tặng gia dụng có tính thiết thực cao. 

Quà tặng từ gốm sứ

Gốm sứ thường được các công ty lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng. Quà tặng gốm sứ rất được khách hàng ưa chuộng vì nhìn sang trọng. Vào các dịp như chạy chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, quà tặng đầu xuân, v.v. Vì sản phẩm gốm sứ dễ sử dụng, giá cả cũng phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp. Một số sản phẩm như bát sứ, bộ ấm trà sứ, lọ hoa, ly sứ… 

Việc in ấn logo trên chất liệu gốm sứ cũng khá dễ dàng và chi phí vô cùng rẻ. Đây là một phương tiện quảng bá cực kỳ tuyệt vời. 

137.500 
137.500 
137.500 
137.500 
137.500 
137.500 
137.500 

Các món đồ thủy tinh 

Sản phẩm ly thủy tinh in logo còn là quà tặng giá rẻ cho những dịp cần số lượng lớn, quà tặng đại trà. Vì quà tặng đại trà thường yêu cầu các tiêu chí như: giá rẻ, tiện ích sử dụng, có thể in logo công ty, nhỏ gọn. Một số sản phẩm thủy tinh thông dụng như: cốc thủy tinh, đĩa thủy tinh in logo, gạt tàn, kỷ niệm chương thủy tinh …

4.500 
6.000 
4.200 
4.500 
4.500 
4.500 
4.000 

Tặng túi vải, giỏ xách đựng đồ 

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực mà công ty dành tặng cho người tiêu dùng. Khi loại bỏ một số lượng đáng kể túi ni lông, nó vừa thiết thực vừa có lợi cho môi trường. Hơn nữa, thiết kế của túi vải, giỏ xách cũng có thể được thay đổi thường xuyên đối với từng chương trình khuyến mại cụ thể.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Những dịp có thể tặng quà tặng khách hàng

Việc tặng quà cho khách hàng cũng cần đúng lúc và đúng thời điểm nếu bạn không muốn nó trở nên vô nghĩa. Món quà tặng khách hàng độc đáo cần một thời điểm tặng đúng, bạn nên tặng vào những thời điểm quan trọng. Thay như lời cảm ơn đến khách hàng: 

Quà tết tặng cho khách hàng

Hầu hết các doanh nghiệp cung cấp quà Tết cho khách hàng của họ vào đầu năm mới. Tết là dịp kết thúc năm cũ và bắt đầu năm mới, do đó các doanh nghiệp thường tặng quà để khách hàng nhớ đến họ. Hãy coi đó là một lời chúc mừng năm mới của tập đoàn tới người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp có ngân sách nhỏ thường gửi những món quà rẻ tiền và phổ biến như lịch treo tường, lịch để bàn, hộp mứt Tết. Cầu kỳ hơn là cung cấp giỏ quà tết, bát đĩa Minh Long, ly thủy tinh, sâm panh… 

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Quà tặng tri ân khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng thường được sử dụng vào các sự kiện như lễ kỷ niệm, sinh nhật của công ty. Quà tặng thường được trao vào ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của công ty để khen thưởng người tiêu dùng vì họ đã tin tưởng vào sản phẩm. Khách hàng thường xuyên được tặng những món quà ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty. Những món quà mang biểu tượng và số kỷ niệm của công ty thường được bao gồm.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Quà tặng sinh nhật khách hàng

Khi một khách hàng mua vào ngày sinh nhật của mình, thường nhận được một món quà sinh nhật dưới hình thức giảm giá. Những khách hàng quan trọng thường được tặng quà để giữ gìn mối quan hệ tuyệt vời. Thông thường, người ta sẽ tặng hoa hoặc những món đồ thiết thực như thời trang, mỹ phẩm, hoặc những món quà theo chủ đề may mắn.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Quà tặng 8/3, 20/10

Quà tặng cho người khách hàng nữ chỉ vào những dịp cụ thể trong năm. Các phiếu giảm giá hoặc vật phẩm khuyến mại sẽ được các công ty chuyên về sản phẩm dành cho phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 và 20 tháng 10. Quà tặng cho khách hàng nữ có thể dễ dàng như gửi lời nhắn qua SMS, giao hoa hoặc gửi thiệp chúc mừng. Điều này tạo cho họ ấn tượng rằng họ đang được chăm sóc trong những dịp quan trọng.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Quà tặng khách hàng cuối năm hay các dịp lễ trong năm

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để các doanh nghiệp tri ân người tiêu dùng. Bởi vì họ đã luôn tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp.

Người dân thường có nhiều nhu cầu mua sắm vào dịp cuối năm nên đây cũng là một biện pháp để khách hàng nhớ đến hãng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tổ chức tặng quà cuối năm cho người tiêu dùng. Để thúc đẩy doanh số bán hàng vào các dịp lễ hoặc cuối năm.

Quà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Công ty sản xuất quà tặng khách hàng uy tín: Gốm sứ in Logo

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và chất lượng cao để sản xuất quà tặng khách hàng. Thì Gốm sứ in Logo là một giải pháp tuyệt vời cho công ty của bạn lúc này. Luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới với nhiều kiểu dáng, họa tiết mới lạ nhưng không kém phần lôi cuốn.

Mẫu mã sản phẩm liên tục đổi mới đa dạng cho các doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. Hơn nữa, chúng tôi sản xuất quà tặng cho khách hàng dựa trên sở thích của họ, chẳng hạn như đặt logo của họ trên các sản phẩm quà tặng logo. 

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốcQuà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logoQuà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logoQuà tặng khách hàng: Top quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất 2021

Quy trình đặt hàng quà tặng tại Gốm sứ in Logo

Quy trình đặt hàng tại công ty quà tặng Gốm sứ In LOGO đơn giản. 

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Gốm sứ In LOGO qua điện thoại, Wechat hoặc Zalo, Facebook.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của xưởng sẽ gọi điện cho khách hàng để xác định mong muốn và yêu cầu thực tế của khách hàng, giới thiệu cho khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp. Sau đóm nhân viên của Gốm sứ in LOGO sẽ gửi báo giá chi tiết đến khách hàng. 

Bước 3: Sau khi chọn được mẫu quà tặng, chúng tôi sẽ in bản thử gửi đến khách hàng.

Bước 4: Sau khi đã thống nhất về mẫu sản phẩm và bảng giá đề xuất, hai bên tiến hành hợp đồng sản xuất, công ty quà tặng Gốm sứ In LOGO tiến hành sản xuất theo đúng mẫu mã và số lượng quy định trong hợp đồng.

Bước 5: Sau khi sản xuất, các sản phẩm sẽ được đóng gói và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo số lượng và chất lượng, và sẽ được gửi đến địa điểm nhận 

Lời kết 

Hy vọng với những chia sẻ trên, các doanh nghiệp có thể chọn cho mình những quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Nếu còn nhiều băn khoăn, hãy liên hệ ngay Gốm sứ in Logo để được tư vấn trực tiếp. 

.