Quà tặng in Logo công ty nhanh chóng trở thành một trong những món quà được ưa chuộng nhất trên thị trường. Món quà này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm bày tỏ sự cảm ơn tới người tiêu dùng lâu năm, cảm ơn đối tác, khen thưởng nhân viên chăm chỉ và thậm chí trong nỗ lực quảng cáo thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu vì sao mà in logo lên quà tặng lại được yêu thích như vậy trong bài viết dưới đây nhé!

In logo lên quà tặng và những lợi ích mà nó mang lại?

Hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu

In quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo

Trong bất kỳ trường hợp nào, thì quà tặng doanh nghiệp đều có ý nghĩa quảng bá. 

Để giúp hình ảnh của doanh nghiệp, thương hiệu phải đi sâu vào tâm trí người nhận. Các doanh nghiệp có thể in logo, khẩu hiệu, tên công ty, hoặc bất kỳ thông điệp nào khác mà họ muốn truyền đạt, lên các sản phẩm quà tặng đến khách hàng, đối tác.

Hãy tin rằng những món quà đặc biệt và tinh tế của doanh nghiệp đã dày công chuẩn bị, sẽ tăng được thiện cảm của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác với doanh nghiệp. 

Một món quà dù có được sử dụng với mục đích gì nhưng nếu đã được dày công tỉ mỉ chuẩn bị sẽ giúp tạo nên một sự khác biệt hoặc tạo điểm nhấn cho các doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh trong cùng khu vực.

Tiết kiệm chi phí marketing

In quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo

Trên thực tế, chi phí marketing cho các hoạt động quảng cáo của các doanh nghiệp rất cao. Thay vì chi một số tiền lớn cho quảng cáo qua truyền hình, báo chí, tờ rơi, áp phích, các kênh truyền thông, trang web, v.v., thì việc sử dụng phương pháp quà tặng doanh nghiệp sẽ mang lại kết quả vượt trội.

Các món quà có giá từ vài chục đến vài triệu đồng. Được chăm chút và tổ chức tốt, với nhiều hình thức bắt mắt và chất lượng đặc biệt đã thể hiện là một quảng cáo thành công của công ty.

Tặng quà cho khách hàng không chỉ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, mà còn đánh trúng tâm lý thích nhận quà của người tiêu dùng Việt Nam.  

Ghi được dấu ấn tốt trong lòng khách hàng

In quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo

Khi một người tiêu dùng, khách hàng nhận được một món quà với logo của thương hiệu doanh nghiệp được in trên đó, điều đó cho thấy doanh nghiệp đã giúp tạo dựng niềm tin trong trái tim họ. 

Bởi vì hình thức bên ngoài của một sản phẩm là khía cạnh đầu tiên mà mọi người xem xét trước khi sử dụng nó. Khi những món quà được in với logo rõ ràng và được tổ chức tốt được đưa đến tay người tiêu dùng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dựng niềm tin với họ. Và tất nhiên, khi niềm tin bạn xây dựng đủ mạnh, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi.

Công Ty In Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ

Khi nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng ngày càng tăng, ngày càng có nhiều nhà cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp được mở ra. Tuy nhiên, để có được món quà thực sự chất lượng cao và ưng ý, các tập đoàn, doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị in quà tặng chuyên nghiệp.

Gốm sứ in Logo là một trong những cơ sở uy tín mà các doanh nghiệp có thể ghé thăm. Với nhiều lựa chọn quà tặng và tập trung vào từng đối tượng, nhóm khách hàng cụ thể để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Tại Gốm sứ in Logo, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại quà dành cho từng đối tượng để đưa ra những lựa chọn phù hợp với ngân sách và mục tiêu chiến lược

In quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo

Thông tin liên hệ đặt in quà tặng cho doanh nghiệp

Gốm sứ in Logo

Địa Chỉ: 319C15 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://gomsuinlogo.com/

☎ Hotline: 087.907.1727

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốcIn quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logoIn quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logoIn quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo

Quy trình đặt hàng in quà tặng doanh nghiệp tại Gomsuinlogo.com

In quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo

Để có thể đặt hàng in quà tặng doanh nghiệp tại Gomsuinlogo.com, khách hàng chỉ cần liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn chính xác. 

Tiếp theo, sẽ tiến hành thỏa thuận giá, mẫu mã, số lượng và ký kết hợp đồng. 

Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên thiết kế tại Gomsuinlogo.com sẽ thiết kế mẫu các sản phẩm và đưa khách hàng duyệt. 

Bước tiếp theo là tiến hành in lên sản phẩm, hoàn chỉnh sản phẩm cho kịp thời gian quy định trong hợp đồng. 

Các mẫu quà được in xong, sẽ được kiểm tra lại và giao đến khách hàng. 

Cuối cùng là bước bảo hành sản phẩm. Nếu trong quá trình kiểm tra quà tặng, Gomsuinlogo.com sẽ chịu trách nhiệm in lại sao đủ số lượng và hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm in quà tặng tại Gốm sứ in logo

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp thiết thực, với chi phí thấp sau đây để làm quà tri ân khách hàng, quà tặng khai trương công ty, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mãi,…

Ly sứ in logo chất lượng cao

Nhiều doanh nghiệp sử dụng ly sứ như một vật phẩm hiện nay. Không giống như áo mưa, ô dù chỉ dùng trong mùa mưa và vô dụng trong mùa nắng.

Nhiều gia đình sử dụng ly sứ cao cấp như một món quà hữu ích.

Để món quà trở nên ý nghĩa hơn và để quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể in logo của mình trên ly sứ.

Món quà chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các mục đích – ý nghĩa mà chương trình tri ân mong muốn tạo ra.

Các doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí quảng cáo của họ. Đồng thời, các mặt hàng quà tặng ấm chén gốm sứ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, sang trọng và tinh tế. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng dễ dàng hài lòng!

Bộ ấm chén in logo

Nhiều tập đoàn, cơ quan nhà nước đã lựa chọn quà tặng in logo như bộ ấm chén Minh Long, ấm chén Bát Tràng.

Chất lượng, lớp men sáng bóng cực kỳ đẹp, và kiểu dáng trang trí công phu và tinh tế. Do đó, ấm chén Minh Long, ấm chén Bát Tràng khá được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Ly thủy tinh in logo

Dễ dàng nhận thấy sản phẩm quà tặng ly thủy tinh in logo trên các sản phẩm tặng kèm, sản phẩm khuyến mãi được đính kèm sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, bộ ấm chén thủy tinh còn là một món quà tặng công ty giá rẻ có thể dành tặng cho khách hàng trong các chương trình hội nghị.

4.500 
6.000 
4.200 
4.500 
4.500 
4.500 
4.000 

Bộ bàn ăn in logo

Một bộ đĩa in logo của công ty là một trong những món quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay.

Nhiều tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp tặng bộ bàn ăn gốm sứ làm quà tặng in logo gốm sứ vì đẹp, tinh xảo, cao cấp mà giá thành lại rẻ.

Người dùng sẽ thấy nó hữu ích, chắc chắn và cao cấp và sẽ dễ nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với những gợi ý trên đây, In quà tặng tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất: Gốm sứ in Logo là sẽ giải pháp hàng đầu cho khách hàng, doanh nghiệp nào đang không biết địa chỉ in logo lên quà tặng.

.