Hiển thị một kết quả duy nhất

Bộ bàn ăn Minh Long – Bát Đĩa Minh Long

Bộ bàn ăn Minh Long với thiết kế trang nhã, tinh tế mang đến các bữa ăn ngon của mỗi gia đình Việt Nam. Bát đĩa Minh Long luôn được xuất hiện trên mỗi bàn ăn vì được các người nội trợ tin dùng.

Vì sản phẩm chất lượng được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao loại bỏ hết các tạp chất có hại cho sức khoẻ.

Liên hệ tư vấn

Quý khách có nhu cầu in logo thương hiệu lên bộ chén dĩa sứ. Vui lòng liên hệ qua số hotline 0947 836 567 để được chúng tôi tư vấn báo giá miễn phí.

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long giá rẻ

Công ty gốm sứ in logo chuyên cung cấp các mẫu bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long. Bộ chén đĩa nhà hàng khách sạn cao cấp được chúng tôi phân phối.

Quý khách có thể in logo thương hiệu của doanh nghiệp mình lên bộ bàn ăn cũng như bộ chén đĩa gốm sứ Minh Long.

Bộ chén đĩa gốm sứ minh long cùng với các bộ ấm chén uống trà phù hợp cho mọi gia đình việt. Với vẻ đẹp sang trọng, màu sắc đẹp và chất lượng tốt nhất. Không chứa các hợp chất độc hại cho sức khoẻ như chì, kẽm…

Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và chân tình dành cho những ai muốn biếu tặng bạn bè, người thân…

Địa chỉ cung cấp chén dĩa sứ Minh Long tại TPHCM

Để nhằm mục đích mang đến cho quý khách sự tiện lợi trong công nghiệp 4.0. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website https://gomsuinlogo.com. Chúng tôi sẽ liên hệ cho quý khách trong vòng 1 giờ làm việc.

Ngoài ra, quý khách có thể đến ngay địa chỉ showroom dưới đây. Để xem thêm nhiều mẫu mã sản phẩm.

76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10

.